แมคโครฟาร์ส่ง Neutral Care Facial Cleanser

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวสูตรอ่อนโยนบุกตลาด มั่นใจประสบการณ์ยาวนานในธุรกิจยาและเวชสำอางยาวนานกว่า 20 ปีการันตีคุณภาพสินค้า

นายพีระวัฒน์ ธีระกาญจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แมคโครฟาร์ จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯได้วางสินค้าใหม่ลงสู่ตลาดนั่นคือ Neutral Care Facial Cleanser ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวสูตรอ่อนโยนสำหรับทุกสภาพผิว ปราศจากสบู่-น้ำหอม สามารถใช้ได้เป็นประจำทุกวันเนื่องจากค่า pH ใกล้เคียงผิวหนังตามธรรมชาติ ล้างออกง่ายให้ความรู้สึกผิวสะอาดและนุ่มหลังล้าง

ที่ผ่านมาทางบริษัทฯ ได้ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี พ.ศ.2541 หรือดำเนินธุรกิจมายาวนาน 20 ปี โดยทางบริษัทฯ ได้มุ่งเน้นที่จะผลิตยาคุณภาพ ประเภท ยาแผนปัจจุบัน ยาแผนโบราณ อาหารเสริม เวชสำอาง และยาสัตว์ เพื่อเพิ่มโอกาสและประโยชน์ให้กับผู้บริโภคในสังคมไทย และล่าสุดได้อาศัยความชำนาญในธุรกิจยาและเวชสำอาง นำมาสู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์เวชสำอาง ภายใต้แบรนด์ Neutral Care โดยใช้กรรมวิธีการผลิตมาตรฐานเดียวกับกับการผลิตยา ตามระบบ  GMP PIC/S    ISO 9001:2008

ทางบริษัทมีความมั่นใจในคุณภาพของสินค้าระดับสากล และเชื่อมั่นว่าจะสามารถบุกเข้าสู่เซกเมนต์สบู่ล้างหน้าประเภทอ่อนโยนต่อผิว โดยมีวางจำหน่ายทั้งใน เซเว่น อีเลฟเว่น (8,000สาขา), กูร์เม่ต์ มาร์เก็ต , โฮมเฟรชมาร์ท, เซ็นทรัลฟู้ดฮอลล์ และท็อปซูเปอร์มาร์เก็ต